Website Banner
 
     
      สวนสนุกบอลลูนมหัศจรรย์  
 
     
  ประจวบคีรีขันธ์

วันเปิดทำการ: ทุกวัน

เวลาเปิดทำการ:  08.30 - 19.00

ข้อมูลการติดต่อ :  Hin Lek Fai, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan 77110, ThailandTel. +668 6165 4696สอบถามข้อมูลVisit Website

หมวดหมู่ : สวนและสวนสาธารณะ, สวนสนุก

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว :

          นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการการเดินทางที่ได้รับทั้งความเพลิดเพลินและในขณะเดียวกันยังได้ความโลดโผนตื่นเต้นจากการผจญภัยและสามารถรับชมทิวทัศน์ไปในคราเดียวกันได้เลย ที่สวนสนุกบอลลูนมหัศจรรย์แห่งนี้ได้เตรียมต้อนรับสำหรับผู้มาเยื่อนในทุกเพศทุกวัยที่กำลังมองหาความเพลิดเพลิน การผจญภัยไปพร้อมๆกัน โดยสามารถขึ้นบินไปกับบอลลูนของจริงโดยไม่ต้องฝันอีกต่อไป ซึ่งนอกจากจะได้รับความสนุกสนาน ความตื่นเต้นเพลิดเพลินแล้ว ยังสามารถชมทิวทัศน์จากมุมสูงแบบกว้างอย่างที่จะทำให้สามารถเห็นวิวของทะเล เมือง สิ่งปลูกสร้างสถาปัตยกรรมต่างๆในภาพ landscape 360 องศา ที่สูงจากพื้นดิน 80 เมตร ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไม่พลาดเลยทีเดียว โดยในการบินนี้อาจมีหลายคนกังวลถึงเรื่องความปลอดภัยซึ่งทางสวนสนุกได้ให้ความสำคัญและการรับรองในระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุดโดยไม่ต้องมีความกังวลไปพร้อมกับความเพลิดเพลินโดยได้มีการศึกษาเพื่อเลือกระดับการบินที่เหมาะสมที่ไม่สูงเกินไปและในขณะเดียวกันก็ไม่ต่ำเกินไปเพื่อให้ได้เห็นทิวทัศน์จากจุดที่สวยที่สุดและไม่เป็นการน่าเบื่อซึ่งเป็นจิตวิญญาณอันแท้จริงของอินเดียนน่า โจนส์และ ปีเตอร์ แพน บวกกับมาตรการรักษาความปลอดภัยที่มีการดูแลกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะทั้งในเรื่องของระบบและบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงในการดูแลและให้คำแนะนำ อย่างไรก็ตามผู้เข้าเยี่ยมชมก็ต้องให้ความร่วมมือเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุดด้วย  
          สำหรับผู้ที่ไม่ประสงค์ที่จะขึ้นบอลลูนหรือผู้ที่กลัวความสูงนั้นก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเบื่อจากการที่ต้องนั่งรอผู้ที่มาด้วยขึ้นบอลลูน เพราะทางสวนแห่งนี้ได้จัดสวนและสนามเด็กเล่นไว้รองรับสำหรับผู้ที่ต้องการะพักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศร่มรื่นจากธรรมชาติของบรรดาหมู่มวลไม้นานาพันธุ์ รวมไปถึงสนามเด็กเล่นที่ได้มีการออกแบบไม่เพียงสำหรับเด็ก แต่สามารถให้ทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินไปร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยอย่างอินเดียนน่า โจนส์ ทาร์ซาน รวมทั้งแทรมโปลีน ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลความปลอดภัยให้กับบุตรหลานและเด็กเป็นอย่างดี  นอกจากนี้ยังมีจุดสำหรับบันทึกภาพที่สร้างขึ้นจำลองจากสถานที่จริงจากหลายๆสถานที่ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเสมือนหนึ่งว่าได้ไปที่แห่งนั้นจริงๆ อาทิเช่น หลุมศพของฟาโรห์  ไวกิ้ง คานิวาลของบราซิล แพนด้าที่กำแพงเมืองจีน เป็นต้น  
          ทั้งนี้ทางสวนได้จัดเตรียมร้านอาหาร บอลลูนที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเลิศรสของพ่อครัวฝีมือระกับห้าดาวที่จะทำให้สามารถหยุดทุกสิ่งทุกอย่างไว้กับมื้ออาหารมื้อนี้ได้เลยทีเดียว  ผู้สนใจที่ต้องการเข้าเยี่ยมชมสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์
098-864-3424, 032-827-199 หรือได้ที่อีเมลล์ info@magicballoon.net หรือ โดยผ่านทางเว็บไซต์  http://magicballoon.net/

                  
 
     
 
         <<ย้อนกลับ  
     
 
   
     
     
     
   
     
  • Superior
 
   
  • Deluxe Room
 
   
  • Bungalow
 
   
  • Pool Side Room
 
   
   • Sea view  
   
 
     
   
     
   
     
   
     
     
 
  บริษัท เพิร์ลแอทคลองวาฬ จำกัด
556 หมู่ 1 ถนนคลองวาฬ-หว้ากอ ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคิรีขันธ์ 77000
เบอร์โทรศัพท์ 088-144-4489, 081-555-2028, 032-661-789 แฟ็กซ์ 032-661-915
Email :
pearlbythesea.thailand@gmail.com
 
Current Pageid = 841